อัตราการฝ่าวงล้อม USD / CAD พลิกสูงถึงเมษายนสูง

ในตลาดคู่สกุลเงินบางคู่ทำงานได้ดีกว่าคู่อื่น ๆ ในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนเมษายนและบางสกุลเงินดูเหมือนจะฝ่าวงล้อมด้วยจำนวนที่มากกว่าคนอื่น ๆ นี่เป็นสัญญาณว่าคู่สกุลเงินบางคู่กำลัง “กำลังจะสั้น” ซึ่งเป็นสิ่งที่เราหมายถึงเมื่อเราพูดถึงการขายชอร์ต

การลัดวงจรของสกุลเงินสามารถทำได้สองวิธี ไม่ว่าคุณจะถือมันไว้นานซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ถือมันไว้นาน ๆ เพราะมันมีค่าสูงเกินไปหรือคุณถือมันสั้น ๆ ซึ่งหมายความว่าคุณจะเก็บมันไว้นานกว่าที่คุณต้องการ ถือไว้นาน หากสกุลเงินที่คุณขายสั้นมีผลการดำเนินงานไม่ดีคุณจะอยู่ในตำแหน่งที่เป็นบวก (เลื่อนขึ้น) ก่อนที่คู่สกุลเงินจะแยกออกเป็นราคาที่สูงขึ้นทำให้คุณมีกำไรมากกว่าถ้าคุณถือไว้นานกว่า

หากคุณต้องการย่อทั้งสองสกุลเงินคุณจะต้องเลือกว่าจะใช้สกุลเงินใด วิธีหนึ่งในการเลือกคู่สกุลเงินที่จะย่อคือเลือกคู่ที่คุณรู้ว่าจะฝ่าวงล้อมก่อนที่จะถึงเดือนเมษายน

วิธีที่สองในการใช้สกุลเงินสั้นคือการเลือกคู่ที่ไม่ได้รับการประเมินและเพื่อดูจำนวนวันที่พวกเขาได้รับการตีราคาต่ำเกินไป หากทั้งคู่มีค่าสูงเกินไปหรือต่ำเกินไปคุณจะต้องขายชอร์ตทันทีและตัดให้สั้นลงในราคาปิด

ในการตรวจสอบว่าคู่หนึ่งมีค่าสูงเกินไปหรือต่ำเกินไปให้ดูที่แผนภูมิของคู่นั้น เมื่อราคาของสกุลเงินยังไม่แยกตัวเหนือระดับสูงของกราฟมันจะถูกประเมินค่าต่ำสุดและเมื่อราคามีการฝ่าฝืนจุดสูงสุดแล้วราคาจะสูงเกินไป

ตัวบ่งชี้อื่นที่ใช้คือตำแหน่งปัจจุบันของทั้งคู่ หากทั้งคู่มีราคาต่ำกว่าจุดสูงและยังคงเคลื่อนไหวในทิศทางเดียวกันมันจะต่ำเกินไป ในทางกลับกันหากทั้งคู่มีราคาสูงกว่าจุดสูงสุดและตอนนี้เคลื่อนไหวไปตามทิศทางของจุดสูงมันจะมีค่าสูงเกินไป

ตำแหน่งเฉลี่ยของคู่จะได้รับอิทธิพลจากลักษณะของคู่ เมื่อทั้งคู่ยาวมันมีราคาแพงเพราะมันมีมูลค่าสูงเกินไปและเมื่อทั้งคู่สั้นมันก็จะถูกเพราะมันมีค่าต่ำเกินไป

ในการพิจารณาว่าคู่ใดมีค่าสูงเกินไปหรือต่ำกว่าให้ดูที่แผนภูมิ แผนภูมิเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการตรวจสอบว่าทั้งคู่มีราคาต่ำกว่าหรือสูงเกินไป

หากทั้งคู่มีราคาต่ำกว่าจุดสูงและกำลังเคลื่อนที่ไปในทิศทางเดียวกันมันจะถูกประเมินค่าต่ำสุดและหากทั้งคู่มีราคาสูงกว่าจุดสูงสุดและเคลื่อนไปในทิศทางที่สูงกว่าจะมีค่าสูงเกินไป นี่เป็นวิธีการง่ายๆที่ทุกคนสามารถใช้เพื่อกำหนดว่าคู่ใดจะฝ่าวงล้อมไปสู่ราคาที่สูงขึ้น

อีกวิธีหนึ่งในการพิจารณาว่าคู่จะฝ่าวงล้อมไปยังราคาที่สูงขึ้นในวันฝ่าวงล้อมคือการดูว่าทั้งคู่มีการซื้อขายสูงกว่าราคาเปิดและถ้ามันจะซื้อขายต่ำกว่าราคาเปิดในวันต่อมา โดยดูที่แผนภูมิคุณสามารถกำหนดคู่ที่มีประสิทธิภาพต่ำและที่

โดยการดูว่าคู่ใดทำงานได้ดีในวันฝ่าวงล้อมและหลังจากนั้นไม่นานคุณสามารถกำหนดว่าคู่ใดจะฝ่าวงล้อมในวันฝ่าวงล้อมถัดไป หากคุณพบว่าทั้งคู่มีผลการดำเนินงานที่ดีในวันฝ่าวงล้อมหนึ่งและมันยังคงบุกทะลุผ่านระดับราคาในวันต่อมาคุณสามารถย่อให้สั้นลงไปถึงราคาซื้อขายที่ใกล้ที่สุด

คู่นี้มีแนวโน้มที่จะทะลุผ่านระดับราคานั้นก่อนที่จะถึงเดือนเมษายนและจากนั้นคุณจะได้เพิ่มผลกำไรของคุณโดยการตัดทอนมันให้มากขึ้น