แนวโน้มแรนด์ของแอฟริกาใต้: การลดลงของลิ่มช่วยให้ USD / ZAR Bulls มีความหวัง

ดัชนีค่าเงินแรนด์ของแอฟริกาใต้ร่วงลงในวันนี้หลังจากมีการเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อวานนี้ ตลาดได้รับผลกระทบจากการสูญเสียความเชื่อมั่นของนักลงทุนหลังจากมีข่าวว่าธนาคารกลางแห่งแอฟริกาใต้ (RBA) อาจเลื่อนการลดอัตราดอกเบี้ย ตลาดต่างๆได้รับความเสียหายเนื่องจากเศรษฐกิจโลกเติบโตขึ้นโดยกังวลต่อการใช้จ่ายของผู้บริโภคที่ชะลอตัว ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคลดลงในขณะที่ความเชื่อมั่นทางธุรกิจลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบสองทศวรรษ ซึ่งอาจหมายความว่าในขณะที่อาจมีการบรรเทาข่าวเศรษฐกิจชั่วคราว แต่ก็อาจจะอยู่ได้ไม่นาน

ความกังวลเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อและนโยบายเศรษฐกิจกำลังบดบังการปล่อยอัตราดอกเบี้ยและทำให้นักลงทุนวิตกกังวลอย่างมาก อาจมีการปรับขึ้นอัตราอีกครั้งก่อนสิ้นปีและด้วยเศรษฐกิจที่ชะลอตัวทำให้การว่างงานเพิ่มขึ้น หากอัตราขยับขึ้นอีกครั้งในอนาคตเศรษฐกิจจะประสบปัญหา พวกเขาเป็นส่วนสำคัญของระบบเศรษฐกิจและวิธีการใช้และประหยัดเงิน อย่างไรก็ตามนั่นหมายความว่าเมื่อพวกเขาขึ้นไปพวกเขาจะลงมาด้วยความรวดเร็วเท่ากัน ด้วยเหตุนี้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณคือจับตาดูอัตราอย่างใกล้ชิดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ใช้จ่ายมากเกินไป

อีกวิธีหนึ่งที่สำคัญในการรับอัตราที่ดีที่สุดบนบัตรเครดิตของคุณคือการเลือกยอดเงินคงเหลือต่ำสุดที่คุณจะจ่ายในบัตรของคุณในแต่ละเดือน หากคุณสามารถชำระยอดคงเหลือทั้งหมดในบัตรของคุณได้ภายในปีแรกคุณมักจะพบว่าอัตราดอกเบี้ยเบื้องต้นจะยังคงเท่าเดิมซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้ในระยะยาว แน่นอนคุณควรรู้ว่ายิ่งคุณถือบัตรไว้นานเท่าไหร่คุณก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยสูงมากขึ้นเท่านั้นดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องจ่ายเงินออกจากบัตรให้เร็วที่สุด

ถัดไปคุณต้องแน่ใจว่าคุณมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อเสนอบัตรเครดิตที่คุณตอบกลับ มีความชัดเจนว่าคุณได้รับข้อเสนอพิเศษอะไร อัตราร้อยละต่อปีคืออะไร? คุณต้องจ่ายดอกเบี้ยเท่าไหร่และคุณจะได้อะไรจากค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ?

หากคุณไม่ชัดเจนในรายละเอียดของข้อเสนอบัตรเครดิตที่คุณตอบกลับอย่ายอมรับข้อเสนอนี้ คุณจะจมปลักอยู่กับข้อตกลงใด ๆ ที่พวกเขาสามารถขายให้คุณได้ด้วยจำนวนเงินที่พวกเขาต้องให้คุณ ไม่สำคัญว่าข้อเสนอของพวกเขาจะดีกว่าสิ่งที่คุณเป็นหนี้ บริษัท บัตรเครดิตอยู่แล้วหรือไม่ หากคุณเป็นหนี้เงินพวกเขาอยู่แล้วอย่าเข้าโปรแกรมรวมหนี้เพื่อให้ได้เงินทั้งหมดการชำระหนี้เหมาะสมกว่าสำหรับการชำระหนี้บัตรเครดิตและควรเป็นขั้นตอนแรกของคุณ

ในบางกรณีหนี้ของคุณอาจมากเกินกว่าที่ บริษัท รับชำระหนี้จะช่วยคุณลดหย่อนได้ หากเป็นกรณีนี้คุณจะต้องจัดการเรื่องนี้เอง คุณจะต้องหา บริษัท รับชำระหนี้ที่ดีและพูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับสถานการณ์ของคุณ บริษัท รับชำระหนี้ควรยินดีที่จะพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับการลดหนี้ของคุณตามจำนวนที่กำหนด หมายเลขนี้เรียกว่าขั้นตอนการเจรจาและเป็นวิธีที่หนี้บัตรเครดิตของคุณลดลงในกรณีส่วนใหญ่

จากนั้น บริษัท ที่ตั้งถิ่นฐานจะเจรจากับเจ้าหนี้ของคุณในนามของคุณ พวกเขาสามารถให้เจ้าหนี้ของคุณกำจัดหนี้ของคุณได้ถึงสี่สิบถึงหกสิบเปอร์เซ็นต์ ในบางกรณีการยุติข้อตกลงสามารถทำได้ภายในเวลาเพียงสองปี

บริษัท ที่ตั้งถิ่นฐานของคุณจะตัดหนี้ของคุณทันทีที่มีการชำระหนี้ พวกเขาจะหยุดค่าธรรมเนียมล่าช้าและค่าปรับที่คุณสะสมไว้ด้วย นอกจากนี้ยังตรวจสอบให้แน่ใจว่าการโทรเรียกเก็บเงินทั้งหมดและปัญหาทางกฎหมายอื่น ๆ ได้รับการจัดการและจะไม่ติดต่อคุณหรือครอบครัวเกี่ยวกับปัญหานี้อีกต่อไป คุณจะต้องชำระหนี้คืนภายในสามถึงห้าปีขึ้นอยู่กับจำนวนเครดิตที่คุณใช้ไปและยอดคงเหลือที่เหลืออยู่ บางคนทำเสร็จภายในหกเดือนและบางคนทำได้ภายในปีหรือมากกว่านั้น คุณไม่อยากแปลกใจกับจำนวนเงินที่คุณจะเป็นหนี้เมื่อถึงเวลาที่ระบบศาลจะต้องตัดสิน

ข้อดีอีกอย่างของการทำด้วยตัวเองคือหากมีข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นซึ่งไม่ใช่ความผิดของคุณคุณมีโอกาสที่จะแก้ไขและได้รับการชำระหนี้ของคุณมันจะเครียดในบางครั้ง แต่ก็เป็นสิ่งที่คุณต้องทำ เพื่อให้การเงินของคุณอยู่ภายใต้การควบคุม คุณไม่ต้องจ่ายเงินให้คนอื่นเพื่อทำสิ่งนี้ให้คุณ หากคุณเคยทำผิดพลาดในอดีตคุณสามารถเอาชนะสิ่งเหล่านั้นได้โดยใช้หวีซี่ละเอียดและวางแผนเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดเหล่านั้น ส่วนที่ดีที่สุดในการควบคุมการเงินของคุณคือคุณจะสามารถประหยัดเงินเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

สิ่งสำคัญที่สุดที่คุณต้องทำเมื่อพยายามลดหนี้บัตรเครดิตคือการจัดระเบียบ เมื่อคุณจมอยู่กับข้อมูลทั้งหมดที่คุณอ่านและได้ยินเกี่ยวกับการจัดการหนี้คุณมักจะไม่ได้ทำอะไร คุณอาจคิดว่าสิ่งที่คุณต้องทำคือโทรหา บริษัท รับชำระหนี้และพวกเขาจะแนะนำคุณทุกอย่าง กรณีนี้ไม่ได้. คุณต้องจัดระเบียบและติดตามการชำระเงินทุกครั้งที่คุณทำ

ดังนั้นคุณควรฟิน