Monex, Inc ประกาศกำไรเพิ่มขึ้น 141% YoY ในปี FY2020

Monex, Inc. ประกาศผลการดำเนินงานปีงบการเงินปี 2554 เพิ่มขึ้น 141% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ผลตอบแทนที่สูงขึ้นในส่วนของนักลงทุนนั้นมาจากกำไรที่สูงขึ้นของพวกเขาอันเป็นผลมาจากการปรับปรุงของตลาดในแง่ของรูปแบบธุรกิจและในเวลาเดียวกันโครงสร้างการกำหนดราคาที่แตกต่างกันโดย บริษัท ด้วยเหตุผลที่ว่ามีการแข่งขันจากบุคคลที่สามมากขึ้นในตลาด Monex ได้สร้างรูปแบบใหม่ของการกำหนดราคาเพื่อดึงดูดผู้ซื้อมากขึ้นในตลาด

พวกเขาใช้รูปแบบการกำหนดราคาโดยที่พวกเขาได้นำนโยบายลดราคาสำหรับผู้ซื้อ ด้วยรูปแบบนี้ บริษัท สามารถดึงดูดผู้ซื้อมากขึ้นในตลาดโดยการลดราคา การลดราคาจะดำเนินการเป็นรายไตรมาสและจะดำเนินการต่อไปจนกว่าธุรกิจจะเสร็จสิ้นปีการเงิน

ตามการจัดการของ บริษัท การเปลี่ยนแปลงรูปแบบการกำหนดราคาจะช่วยให้นักลงทุนเพื่อเพิ่มผลตอบแทนการลงทุน พวกเขากล่าวว่า บริษัท จะรักษารูปแบบการกำหนดราคาใหม่นี้ตลอดทั้งปีและจะดำเนินการตามนโยบายนี้ต่อไปอีกสองสามปี นอกจากนี้นักลงทุนไม่ควรคาดหวังการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในระบบในช่วงเวลานี้เนื่องจากพวกเขากำลังคิดเกี่ยวกับการวิเคราะห์ระยะยาว

Monex ยังวางแผนที่จะเพิ่มกลุ่มธุรกิจใหม่ซึ่งเกี่ยวข้องกับธุรกิจการจัดเลี้ยงและการรับประทานอาหาร ธุรกิจใหม่นี้จะถูกนำเสนอผ่านการใช้เทคโนโลยี ราคาของรายการอาหารสำหรับธุรกิจใหม่นี้จะถูกปรับตามความต้องการและจะช่วยให้ บริษัท นำลูกค้าเข้ามาในตลาดมากขึ้น

ด้วยการแนะนำของธุรกิจใหม่เจ้าของมีแง่ดีเกี่ยวกับการเติบโตและการพัฒนาของธุรกิจ Monex ยังรวมอยู่ในธุรกิจที่พวกเขาได้หันมาให้ความสนใจกับสินค้าที่ไม่จำเป็นจริงๆ รายการดังกล่าวจะถูกลบออกจากรายการเพื่อประโยชน์ประสิทธิภาพและความคุ้มค่า

บริษัท ได้ตัดสินใจที่จะให้ความสำคัญกับแหล่งรายได้หลักเมื่อเทียบกับรายการดั้งเดิมของพวกเขา ด้วยการใช้กลยุทธ์นี้ Monex สามารถบรรลุการเติบโตที่รวดเร็วขึ้นในแง่ของรายได้ เนื่องจากการเติบโตของรายได้จะถูกบันทึกในส่วนธุรกิจใหม่ที่จะเปิดตัวในตลาด

เมื่อเทียบกับการประเมินเบื้องต้นฝ่ายบริหารของ บริษัท คาดว่าจะบรรลุเป้าหมายทั้งหมดที่กำหนดไว้สำหรับปีงบการเงิน 2563 พวกเขาตัดสินใจที่จะเปลี่ยนโฟกัสของพวกเขาไปที่ฟังก์ชั่นหลักซึ่งเป็นยอดขายและกำไร จากการประเมินของพวกเขาพวกเขาคาดหวังว่าจะมีรายได้จำนวนมากจากกิจกรรมหลัก

พวกเขาตัดสินใจที่จะใช้กลยุทธ์ที่จะช่วยให้พวกเขาได้รับลูกค้ามากขึ้นซึ่งจะนำไปสู่โอกาสในการเติบโตที่อาจเกิดขึ้นใน บริษัท ด้วยโครงสร้างการกำหนดราคาใหม่และการเปลี่ยนแปลงรูปแบบธุรกิจของพวกเขาพวกเขาหวังว่าจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่มากขึ้น ด้วยวิธีการใหม่นี้พวกเขาหวังว่าพวกเขาจะบรรลุเป้าหมายในปี 2020 ที่ทำกำไรได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์ FIBO Group