การพยากรณ์เปโซเม็กซิกัน: USD / MXN กราฟราคาหลักสัญญาณที่ต้องพิจารณา

คุณลองค้นหาการคาดการณ์สกุลเงินที่ดีที่สุดเพื่อทราบอัตราแลกเปลี่ยนของเงินเปโซเม็กซิกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้า? นี่คือแผนภูมิบางส่วนที่คุณสามารถพิจารณาได้ ดัชนี ICE US Dollar เป็นราคาเฉลี่ยสามเดือนซึ่งครอบคลุมดัชนี S&P 500 ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรม Dow Jones และดัชนี NASDAQ ประกอบด้วย ซึ่งเป็นองค์ประกอบสามส่วนของกรอบระยะเวลาสั้น ๆ สำหรับ USD / MXN เส้นสีเขียวแสดงแนวโน้มสูงขึ้นของดัชนี เส้นสีแดงแสดงถึงแนวโน้มขาลงของดัชนี

การคาดการณ์เปโซเม็กซิกัน: ดอลลาร์สหรัฐอยู่ในระดับต่ำเมื่อเทียบกับเงินเปโซเม็กซิกัน ด้านบนของดัชนีจะทำให้ธนาคารกลางคลายขอบเขตล่างของเงินเปโซ ตามด้วยการแข็งค่าขนาดใหญ่และราคา USD / MXN จะสูงกว่าระดับสูงสุดก่อนหน้า

มันเป็นความคิดที่ดีในการตรวจสอบตัวบ่งชี้ทางเทคนิค MMLS สำหรับคู่สกุลเงินเพื่อหลีกเลี่ยงการตีความการคาดการณ์ของดัชนี เส้นสีเขียวกำลังเคลื่อนที่ขึ้น

การพยากรณ์เปโซเม็กซิกัน: เราอยู่ใกล้กับด้านบนของดัชนี คุณสามารถคาดหวังว่าเงินเปโซจะลดลงในอนาคตอันใกล้นี้ดังนั้นคุณควรดูเส้นสีเขียวเพื่อดูว่าดัชนีจะลดลงต่ำกว่าระดับต่ำสุดก่อนหน้าหรือดำเนินต่อไปตามแนวโน้มขาขึ้น

หากราคา USD / MXN ยังคงอยู่ระหว่างจุดสูงสุดก่อนหน้านี้และจุดต่ำสุดก่อนหน้านี้ดัชนีจะเคลื่อนไหวไปทางด้านขวาด้วยการแกว่งขึ้นอย่างแข็งแกร่ง ในทางกลับกันหากราคา USD / MXN จะต่ำกว่าระดับต่ำสุดก่อนหน้าและยังคงปรับตัวสูงขึ้นต่อไปดัชนีจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน สูงกว่าของทั้งสองฝ่ายจะแข็งแกร่งและตลาดจะยังคงสะท้อนการเคลื่อนไหวของดัชนี

หากต้องการทราบว่าการพยากรณ์จะทำอะไรคุณต้องดูการคาดการณ์ เส้นสีแดงแสดงค่าเฉลี่ยของดัชนี สายสีเขียวคือสายสีเขียว คุณสามารถคาดหวังค่าเสื่อมราคาเพิ่มเติมของเงินเปโซในอนาคตตามด้วยการแข็งค่าของเงินเปโซเม็กซิกันและราคา USD / MXN เคลื่อนไหวเหนือระดับสูงสุดก่อนหน้า

การพยากรณ์เปโซเม็กซิกัน: เงินดอลลาร์เม็กซิกันอ่อนแอเมื่อเทียบกับดอลลาร์อเมริกัน ดัชนีอยู่ต่ำกว่าระดับสูงสุด คุณสามารถคาดหวังได้ว่ามันจะแข็งแกร่งในอนาคตตามด้วยการฟื้นตัวและการแข็งค่าของเงินดอลลาร์

ในทางตรงกันข้ามตัวบ่งชี้ทางเทคนิค MMLS แสดงให้เห็นว่าดัชนีมีการซื้อขายต่ำ นี่เป็นข้อบ่งชี้ที่ชัดเจนถึงความอ่อนแอของเปโซ หากดัชนีลดลงต่ำกว่าระดับสูงสุดก่อนหน้านี้คุณสามารถคาดหวังการแข็งค่าที่แข็งแกร่งและการแข็งค่าขึ้นของราคา USD / MXN

สิ่งนี้สำคัญเพราะหากราคาเคลื่อนไหวสูงกว่าระดับสูงสุดก่อนหน้านี้ดัชนีจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน ด้านหนึ่งจะแข็งแกร่งขึ้นและจะประสบความสำเร็จในการผลักดันให้ค่าเงินแข็งค่าขึ้น

นอกจากนี้คุณยังสามารถพิจารณาตัวบ่งชี้ ECAI Lite เป็นวิธีรับดัชนีทางเทคนิค MMLS ที่ดี เส้นสีเขียวแสดงดัชนีที่เพิ่มขึ้นในขณะที่เส้นสีแดงแสดงดัชนีที่ตกลงมา คุณสามารถคาดหวังว่าดัชนีจะเด้งขึ้นก่อนที่จะเริ่มต้นของรูปแบบการกลับรายการและกลับไปที่เส้นสีน้ำเงินเมื่อรูปแบบการกลับรายการหยุดลง

อีกปัจจัยที่ควรพิจารณาคือตัวบ่งชี้หมวดหมู่ข้อมูล (ICI) สำหรับตัวบ่งชี้ทางเทคนิค MMLS คุณสามารถค้นหาได้ในแผง มันเป็นสิ่งสำคัญเพราะมันแสดงให้เห็นว่าตัวชี้วัดอื่น ๆ จะทำอย่างไรในความเป็นจริงหรือระบุแนวโน้มที่ตัวบ่งชี้อื่น ๆ ที่แสดง