เงินเยนของญี่ปุ่น, ดอลลาร์สหรัฐ, ดอลลาร์นิวซีแลนด์อาจยอมแพ้ในการระบาดของโรคระบาด

เงินเยนของญี่ปุ่น, ยูโร, ดอลลาร์ออสเตรเลียและดอลลาร์สหรัฐเป็นปัญหาใหญ่กับเงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้น แน่นอนว่าเหตุผลที่ว่าโลกนี้เต็มไปด้วยปัญหา แต่การตัดสินใจของธนาคารกลางสหรัฐในการอัดฉีดเงินเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจได้ช่วยสร้างปัญหาใหม่ขึ้นมา ฉันเชื่อว่าเราได้เข้าสู่ช่วงเวลาที่เงินเยนญี่ปุ่นยูโรดอลลาร์ออสเตรเลียและดอลลาร์สหรัฐอาจทำให้เกิดช่องว่างของการระบาดใหญ่

เป็นเรื่องผิดหรือไม่ที่จะบอกว่าเศรษฐกิจโลกกำลังตกอยู่ในความสับสนอลหม่าน แต่ธนาคารกลางสหรัฐสามารถช่วยเหลือได้หรือไม่? ใช่ฉันเห็นด้วย แต่เป็นสิ่งที่ยืนไม่มีใครต้องการที่จะซื้อสินค้าหรือบริการของเราและตอนนี้เป็นเวลาที่ทุกคนต้องการที่จะขายสินค้าและบริการของพวกเขาจนกว่าพวกเขาจะพยายามที่จะซื้อดอลลาร์หรือซื้อสินค้าและบริการที่ผลิตในต่างประเทศแล้วขาย พวกเขามากกว่าที่พวกเขาซื้อมา

ดังนั้นสิ่งนี้หมายความว่าสำหรับสหรัฐอเมริกา หมายความว่าสหรัฐฯจะสูญเสียโอกาสในการทำกำไรสำหรับสินค้าและบริการที่ผลิตในต่างประเทศ มันช่างเลวร้ายขนาดไหน?

หมายความว่า บริษัท ของเราและกำลังแรงงานของพวกเขาจะทำงานน้อยลงชั่วโมงและเงินดอลลาร์สหรัฐจะถูกกว่าเพราะเงินเยนญี่ปุ่นยูโรดอลลาร์ออสเตรเลียและดอลลาร์สหรัฐล้วนแข็งแกร่งเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ มันเป็นเลขคณิตอย่างง่าย เงินดอลลาร์ของเราจะแข็งแกร่งกว่าที่อื่นและเศรษฐกิจของสหรัฐจะต้องทนทุกข์ทรมาน

นอกจากนี้เนื่องจากความแข็งแกร่งของค่าเงินดอลลาร์ที่แข็งแกร่งทำให้สหรัฐฯมีข้อได้เปรียบที่ไม่เป็นธรรมมากกว่าประเทศที่ส่งออกสินค้า พวกเขาสามารถขายผลิตภัณฑ์ในราคาที่สูงขึ้นมากไปยังส่วนที่เหลือของโลก หากเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาได้รับความเดือดร้อนสิ่งนี้จะส่งผลกระทบต่อ บริษัท และคนงานของสหรัฐเช่นเดียวกับประเทศอื่น ๆ

นอกจากนี้เนื่องจากความแข็งแกร่งของเงินดอลลาร์ที่แข็งแกร่ง บริษัท สหรัฐและกำลังแรงงานของพวกเขาจึงไม่เต็มใจทำงานหนัก พวกเขาต้องการมีเวลาพักผ่อนและกิจกรรมยามว่างมากมาย สิทธิในการเดินทางก็มีความสำคัญเช่นกัน และคุณต้องจำไว้ว่าเยนญี่ปุ่นยูโรดอลลาร์ออสเตรเลียและดอลลาร์สหรัฐนั้นแข็งแกร่งมากเมื่อเทียบกับสกุลเงินสหรัฐ

พูดตรงไปตรงมาฉันคิดว่าเรากำลังเข้าสู่ปัญหาการระบาดใหญ่ เรากำลังตกต่ำทั่วโลกและสิ่งต่าง ๆ กำลังแย่ลงในแต่ละวัน ปัญหาเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะแย่ลงในอนาคตและในความเป็นจริงพวกเขามีอยู่แล้ว

ขณะนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมในการค้นหาวิธีการขายสินค้าและบริการของคุณ เพราะถ้าคุณรอคุณจะจ่ายเงินมากเกินไปสำหรับทุกสิ่งที่คุณซื้อ สิ่งนี้จะทำให้เกิดความไม่พอใจมากมายในสหรัฐอเมริกาและในประเทศอื่น ๆ และสิ่งต่าง ๆ จะเลวร้ายลงเท่านั้น

ตัวอย่างเช่นสหรัฐฯอาจพยายามแก้ไขปัญหาในตะวันออกกลางโดยการซื้อน้ำมันเพื่อประชาชนและพันธมิตรในขณะนี้ เราสามารถซื้อน้ำมันเป็นน้ำมันและใช้มันเพื่อชำระค่าใช้จ่ายของเรา ใช่แน่นอนเราต้องดูแลปัญหาในอิรัก แต่เราสามารถใช้น้ำมันนั้นเพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ กลับคืนมาได้

เราควรใช้ประโยชน์จากปัญหาการระบาดใหญ่ในตลาดของเราและใช้ประโยชน์จากช่วงเวลานี้และหาวิธีใหม่ในการขายสินค้าและบริการของเรา เรามีประสบการณ์มากมายและเราสามารถใช้ประโยชน์ได้ในเวลาที่เหมาะสม สหรัฐฯควรทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้ได้ตลาดหุ้นกลับมา

ในขณะที่เศรษฐกิจสหรัฐฯยังคงนิ่งเงียบไม่น่าเชื่อว่าประเทศอื่นจะเริ่มร่วมมือกับสหรัฐฯมากขึ้นและจะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับอเมริกาและยุโรป ตัวอย่างเช่นประเทศจีนซึ่งมีความกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับการคุกคามของการก่อการร้ายที่เพิ่มมากขึ้นอาจเต็มใจที่จะทำงานกับสหรัฐอเมริกามากขึ้นซึ่งหมายถึงพันธมิตรใหม่ที่อาจเกิดขึ้นจากปัญหาการระบาดใหญ่ในโลกในปัจจุบัน