FTSE ประเทศจีน A50 ได้รับผลบวกจากน้ำมันดิบราคาทองคำฝ่าวงล้อม

ดัชนี FTSE ประเทศจีน A50 เพิ่งผ่านระดับแนวรับที่สำคัญที่ 8500 ฉันกำลังเขียนบทความนี้เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ระดับการสนับสนุนที่สำคัญนั้นพัง มันเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องเข้าใจว่าไม่มีการซื้อขายจุดใด ๆ เมื่อการค้าไม่ได้ครอบคลุมการสูญเสียหยุด

นี่จะอธิบายว่าทำไมตลาดหุ้นจีนถึงมีความแข็งแกร่งในตอนนี้ เหตุผลอธิบายไว้ด้านล่าง

ตลาดกระทิงในประเทศจีนได้สร้างความเจริญรุ่งเรืองในโครงการโครงสร้างพื้นฐานและการระดมทุนภาคเอกชนในประเทศ หนึ่งในพื้นที่ที่ความเจริญนี้ได้สร้างงานจำนวนมากและการเติบโตในโครงสร้างพื้นฐาน ไม่น่าแปลกใจเลยที่โครงการโครงสร้างพื้นฐานเหล่านี้ต้องการการลงทุน

การขยายตัวทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นได้สร้างความต้องการน้ำมันและสินค้าโภคภัณฑ์อื่น ๆ จำนวนมาก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจีนได้กลายเป็นผู้นำเข้าน้ำมันดิบรายใหญ่ที่สุด เป็นผลให้ตลาดหุ้นมีการเติบโตอย่างไม่น่าเชื่อ นี่คือเหตุผลว่าทำไมมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเข้าใจระดับการสนับสนุนของตลาดเหล่านี้ก่อนที่คุณจะซื้อขาย

ในแนวโน้มการเติบโต FTSE ประเทศจีน A50 นี้เราสามารถเห็นการขยายตลาดวัวในจีน เราต้องระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะในบางแง่มันอาจเป็นปัญหาระยะสั้น ฉันคิดว่านี่เป็นเหตุผลว่าทำไมจึงสำคัญมากที่จะต้องกำหนดระดับการสนับสนุนสำหรับตำแหน่งของคุณก่อนตัดสินใจซื้อ มีหลายวิธีที่จะทำให้สำเร็จ

ฉันพบว่ากลยุทธ์นี้มีประสิทธิภาพสูงสุดกับแต่ละส่วน เมื่อคุณกำลังมองหาสัญญาณซื้อหุ้นแต่ละตัวเราต้องดูภาคส่วนที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ตอนนี้ไม่มีภาคที่ฉันคาดว่าจะขายออกจากชั้นวาง แต่บางภาคสามารถพบการเคลื่อนไหวลงที่สำคัญและแม้กระทั่งภาคใหญ่ นั่นคือเหตุผลที่กลยุทธ์นี้ใช้งานได้ดี

เหตุผลหลักที่ตลาดหุ้นจีนสามารถทะลุผ่านแนวรับสำคัญได้เนื่องจากโครงการก่อสร้างและสาธารณูปโภคขนาดใหญ่ที่เกิดขึ้นในประเทศ พวกเขามีแรงงานที่ถูกที่สุดในโลก สิ่งนี้ทำให้ บริษัท ก่อสร้างของจีนเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่มีค่ามากที่สุดในโลก พวกเขายังมีการค้าในช่วงสองปีที่ผ่านมา นั่นคือเหตุผลที่ตลาดวัวแห่งนี้ยังมีชีวิตอยู่และดี

การเติบโตทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งนี้ทำให้นักลงทุนมีโอกาสทำกำไร ผู้คนกำลังสร้างความมั่งคั่งจำนวนมากในประเทศจีน แต่กำลังจ่ายราคาสินค้าที่สูงขึ้น เพื่อให้ได้รับผลตอบแทนที่ดีจากการลงทุนทางที่ดีที่สุดคือการแลกเปลี่ยนหุ้นที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากเศรษฐกิจโลก หากพวกเขาไม่ได้มีผลกระทบโดยตรงต่อเศรษฐกิจโลกพวกเขาจะไม่ซื้อที่ดี

อีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากรั้นในภาคส่วนบุคคลก็เพราะพวกเขายินดีที่จะเสี่ยง คนส่วนใหญ่ไม่ต้องการเสี่ยงเงินของพวกเขาและนั่นคือเหตุผลที่อุตสาหกรรมการก่อสร้างเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ร้อนแรงที่สุดในขณะนี้ นี่เป็นกรณีในทุกภาคส่วนอื่น ๆ ยกเว้นด้านการเงิน

การเงินตกอยู่ในหมวดหมู่ ‘ความเสี่ยงน้อย’ นี่คือส่วนใหญ่เนื่องจากความจริงที่ว่าการเงินมีความหลากหลายค่อนข้างภายในระบบเศรษฐกิจ ดังนั้นพวกเขาจะไม่ได้รับผลกระทบอย่างมากจากสถานการณ์เศรษฐกิจโดยรวม

แต่ด้วยการรวมกันของตลาดวัวในประเทศจีนและการไหลเข้าของการลงทุนจากต่างประเทศจำนวนมากในภาคการเงินราคาจะพุ่งสูงขึ้น คุณไม่สามารถมองข้ามสิ่งนี้ได้หากคุณกำลังมองหาหุ้นที่จะลงทุนเมื่อการก่อสร้างเสร็จสิ้นและมีการปล่อยสต็อก คุณอาจจะโชคดีและเข้ามาก่อนที่จะหมดแรง แต่อย่านับมัน

โดยสรุปตลาดวัวของจีนยังมีชีวิตอยู่และดี ในความเป็นจริงมันจะเป็นตลาดวัวที่ใหญ่ที่สุดตลอดกาล ดังนั้นคุณต้องใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้หากคุณต้องการสร้างรายได้