Dow Jones, S & P 500, Nasdaq Composite พร้อมสำหรับเสียงสูงใหม่แล้วหรือยัง?

คุณรู้หรือไม่ว่าแม้เราจะใกล้ถึงจุดจบของตลาดหมีแล้ว Dow Jones, S&P 500, Nasdaq Composite ก็แสดงให้เห็นถึงสัญญาณของเสียงสูง ข่าวดีคือนักลงทุนใช้จ่ายเงินอย่างชาญฉลาด นี่คือสิ่งที่ฉันหมายถึง เศรษฐกิจของเราถูกระงับโดยความจริงที่ว่าเรามีระบบการเงินรูปลักษณ์ใหม่หรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นได้อย่างไร ตอนนี้ S&P 500 เกือบสามเท่าตั้งแต่ปลายปี 2020 ซึ่งวัดโดย Dow Jones ดูเหมือนว่าเรามีระบบใหม่เอี่ยม ข่าวดีก็คือ บริษัท ต่างๆเริ่มใช้จ่ายมากกว่าที่ได้รับซึ่งช่วยเศรษฐกิจของเราและสร้างงานมากขึ้น

มันทำให้คุณสงสัยว่าโลกการเงินของสหรัฐฯจะถูกผลักดันไปอีกนานเท่าไหร่ ต่อไปนี้เป็นหกจุดที่ต้องไตร่ตรอง มีสาเหตุใหญ่กว่าสำหรับระดับหนี้ปัจจุบันหรือไม่

ในวันนี้และอายุสิ่งที่เกิดขึ้นในโลกการเงินที่จะเพิ่มอัตราดอกเบี้ย? ปรากฏว่าธนาคารกลางสหรัฐแม้จะมีอัตราดอกเบี้ยต่ำอย่างน่าตกใจก็พร้อมที่จะทำให้สกรูแน่นขึ้นอีก

การลดอัตราดอกเบี้ยในช่วงสี่เดือนที่ผ่านมาได้ช่วยให้การเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ แต่เพียงจุดเดียว เราต้องการการเติบโตในเชิงบวกรอบใหม่เพื่อดูความเจริญรุ่งเรืองที่แท้จริงและนั่นหมายความว่าเราต้องกลับไปสู่การเติบโตที่นำเรามาถึงจุดนี้ตั้งแต่แรก

ปัญหาอีกประการหนึ่งของระบบการเงินในปัจจุบันคือมีเครดิตมากเกินไปใช้จ่ายมากเกินไป นี่น่าจะเป็นปัญหา

ตลาดหุ้นตกวันนั้นท้อใจมากสำหรับนักลงทุนทุกคนที่คิดว่าพวกเขาสามารถทำให้หลายล้านออกจากตลาด ดูเหมือนว่าตลาดจะกำลังสั่นสะเทือนซึ่งอาจเป็นเพราะความจริงที่ว่า “นักลงทุน” ที่สามารถออกไปก่อนที่จะขายออกจะสูญเสียผู้คนนับล้าน

คนส่วนใหญ่ที่ซื้อหุ้นในช่วงวิกฤตการณ์ทางการเงินครั้งล่าสุดมีกลยุทธ์ที่ถูกต้อง แต่พวกเขาไม่รู้วิธีนำมาใช้ ตอนนี้พวกเขากำลังจ่ายราคาสำหรับมัน พวกเขาเข้ามาเร็วและตอนนี้พวกเขาออกไปแล้ว

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์หุ้นพันธบัตรหรือรูปแบบการลงทุนอื่น ๆ ควรได้รับการพิจารณาเป็นทางเลือกสุดท้ายอย่างน้อยก็จนกว่าความวุ่นวายทางการเงินจะผ่านไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากสินทรัพย์ของคุณเป็นของเหลวเช่นที่มีรายได้เพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยเพราะนี่คือที่ที่เงินของคุณจะทำกำไรได้มากที่สุด

นี่ไม่ได้เป็นการบอกว่ากรมธรรม์ประกันภัยจะรับประกันเปอร์เซ็นต์ชีวิตที่มีสุขภาพ อย่างไรก็ตามแผนการเกษียณอายุที่มั่นคงซึ่งได้รับการสนับสนุนด้วยจำนวนเงินออมและรายได้ที่สมเหตุสมผล (ซึ่งโดยปกติจะหมายถึงสินทรัพย์ที่มีรายได้น้อยถึงไม่มีเลย) จะดีกว่าการลงทุนด้วยความหวัง

นักลงทุนหลายคนมีวิสัยทัศน์ว่าตลาดหุ้นควรเป็นอย่างไรในอนาคต ในขณะที่สิ่งนี้อาจจะดีพวกเขายังคงต้องนั่งลงและวิเคราะห์สภาพแวดล้อมในปัจจุบันและสิ่งที่จะต้องใช้เพื่อให้บรรลุวิสัยทัศน์ดังกล่าว

หวังว่าตลาดการเงินจะเริ่มแก้ไขในไม่ช้าจากนั้นเราสามารถกลับสู่ภาวะปกติและเริ่มสร้างความมั่งคั่งอีกครั้ง โปรดพิจารณาทั้งหมดนี้และคิดเกี่ยวกับมัน