ปอนด์อังกฤษ (GBP) ล่าสุด: ประวัติย่อของ EU / UK Trade Talks คำแนะนำ GBP / USD ในการฝ่าวงล้อมเชิงบวก

ปอนด์อังกฤษ (GBP) เป็นสกุลเงินที่เป็นทางการของสหราชอาณาจักร นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสี่สกุลเงินระหว่างประเทศที่สำคัญในโลก ตั้งแต่ช่วงปลายทศวรรษ 1980 เป็นต้นมาสหราชอาณาจักรได้พยายามเพิ่มอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินเพื่อให้สามารถดึงดูดนักลงทุนต่างชาติจากทั่วโลกได้มากขึ้น

ล่าสุด: การเจรจาการค้าระหว่างสหภาพยุโรป / สหราชอาณาจักรกลับมาดำเนินการต่อคำใบ้ GBP / USD สำหรับเงินปอนด์ของอังกฤษได้สูญเสียมูลค่าเมื่อเทียบกับดอลลาร์ตั้งแต่สหรัฐฯเริ่มการเจรจา

คณะกรรมาธิการยุโรปกำลังมองหาอัตราภาษีที่ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับสินค้าที่พวกเขาต้องการนำเข้าในสหรัฐอเมริกาและเพื่อให้ได้อัตราภาษีที่ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับสินค้าที่พวกเขาต้องการจะนำเข้าในสหราชอาณาจักรพวกเขากำลังดำเนินการเพื่อลด ต้นทุนสินค้า พวกเขาจะดำเนินการนี้ผ่านกระบวนการที่เรียกว่า “ความช่วยเหลือในการปรับตัวทางการค้า” ซึ่งจะช่วยประหยัดเศรษฐกิจของสหราชอาณาจักร สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่เราทุกคนทำได้คือเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเจรจาเหล่านี้โดยการอ่านบทความข่าวเพิ่มเติมที่พูดถึงปัญหานี้

ล่าสุด: การเจรจาการค้าระหว่างสหภาพยุโรป / สหราชอาณาจักรกลับมาดำเนินการต่อคำใบ้ GBP / USD ที่เงินปอนด์ของอังกฤษลดลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐเนื่องจากมีความไม่แน่นอนในระดับสูงว่าการเจรจากับสหภาพยุโรปจะส่งผลให้เกิดผลสำเร็จหรือไม่

ล่าสุด: ดำเนินการต่อการเจรจาการค้าระหว่างสหภาพยุโรป / สหราชอาณาจักรคำแนะนำ GBP / USD ที่ a | คู่สกุลเงิน} นี่ไม่ได้หมายความว่าสหรัฐอเมริกากำลังตกอยู่ในอันตรายที่จะสูญเสียความสามารถในการแข่งขันทางการค้ากับสหราชอาณาจักร เป็นเพียงข้อบ่งชี้ว่าทั้งสองประเทศจำเป็นต้องค้นหาคู่สกุลเงินที่เหมาะสมกว่า ในกรณีนี้สหราชอาณาจักรจำเป็นต้องหาสกุลเงินที่ถูกกว่าในขณะที่สหรัฐอเมริกามีความหรูหราในการเลือกสกุลเงินที่กว้างกว่า

เมื่อมองไปที่เงินยูโรและสหรัฐอเมริกาคุณจะสังเกตได้ว่ามีความหลากหลายมากกว่าที่คุณคาดหวังเกี่ยวกับทั้งขนาดของตลาด สิ่งนี้ทำให้ผู้ค้าสนใจมาก ตัวอย่างเช่นหากคุณดูที่การขาดดุลการค้าของสหราชอาณาจักรกับยุโรปและยูโรมีขนาดของตลาดที่หลากหลายมากกว่าสิ่งที่คุณจะเห็นหากคุณมองไปที่สหรัฐอเมริกาหรือดอลลาร์แคนาดา

สิ่งต่อไปที่คุณต้องรู้ก็คือสหราชอาณาจักรกำลังซื้อขายคู่สกุลเงินอื่นกับสหภาพยุโรปแทนที่จะเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ ขณะนี้สหราชอาณาจักรมีการซื้อขายหนึ่งสกุลเงินสำหรับทั้งยูโรและดอลลาร์แคนาดา สิ่งนี้ทำให้เรามีทางเลือกมากมายที่สามารถช่วยเราสร้างสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ดี

ล่าสุด: ดำเนินการต่อการเจรจาการค้าระหว่างสหภาพยุโรป / สหราชอาณาจักรคำแนะนำ GBP / USD ที่ a | ยูโรเทียบกับ} นอกจากนี้เมื่อคุณดูที่เงินยูโรเทียบกับดอลลาร์แคนาดามีความหลากหลายมากกว่าสำหรับยูโรเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ ดอลลาร์สหรัฐเป็นสกุลเงินที่คนจำนวนมากเลือกใช้สำหรับพอร์ตการลงทุนและนั่นเป็นเพราะไม่มีการซื้อขายกันอย่างแพร่หลาย เงินยูโรเป็นสกุลเงินที่ผู้คนใช้เป็นเงินสำรองสำหรับดอลลาร์สหรัฐฯ ดังนั้นถ้าคนซื้อหนึ่งปอนด์ของยูโรแทนที่จะเป็นดอลลาร์สหรัฐก็จะง่ายที่จะขายหนึ่งปอนด์ต่อหนึ่งปอนด์

ล่าสุด: ดำเนินการต่อการเจรจาการค้าระหว่างสหภาพยุโรป / สหราชอาณาจักรคำแนะนำ GBP / USD ที่ a | ยูโรเทียบกับ} สิ่งสำคัญสำหรับนักลงทุนที่จะต้องเข้าใจว่าเงินยูโรเทียบกับดอลลาร์สหรัฐเป็นคู่สกุลเงินที่ง่ายที่สุดคู่หนึ่งในการซื้อขาย เนื่องจากเงินยูโรมีการซื้อขายกันอย่างแพร่หลายทั่วโลกจึงไม่ใช่สิ่งที่ซื้อหรือขายยากโดยเฉพาะ ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าจะสามารถเข้าถึงโอกาสในการซื้อและขายที่หลากหลาย เมื่อคุณซื้อหนึ่งยูโรเทียบกับดอลลาร์สหรัฐคุณจะมีโอกาสในการซื้อและขายมากมายในขณะที่คุณใช้ดอลลาร์แคนาดาคุณมีโอกาสเพียงหนึ่งหรือสองครั้งเท่านั้นที่จะทำเช่นนี้

ล่าสุด: ดำเนินการต่อการเจรจาการค้าระหว่างสหภาพยุโรป / สหราชอาณาจักรคำแนะนำ GBP / USD ที่ a | ยูโรเทียบกับ} สิ่งหนึ่งที่คุณต้องเข้าใจก็คือเงินยูโรเทียบกับดอลลาร์สหรัฐนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับโอกาสในการซื้อและขายเนื่องจากเป็นคู่การซื้อขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เมื่อคุณดูเงินยูโรเทียบกับดอลลาร์แคนาดาคุณจะพบว่ามันไม่ได้รับความนิยมมากนัก คุณจะพบว่าเงินดอลลาร์แคนาดาถูกใช้เพื่อป้องกันความเสี่ยงเมื่อเทียบกับสกุลเงินยุโรปเป็นหลัก ตราบใดที่สกุลเงินยุโรปมีเสถียรภาพและยังคงอ่อนค่าลงดอลลาร์แคนาดาจะยังคงแข็งแกร่งและจะให้ความปลอดภัยแก่นักลงทุนต่อไป