Brexit โฟกัสมากขึ้นสำหรับราคา GBP / USD

ดูเหมือนว่า Brexit กำลังเป็นหัวข้อถกเถียงในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศบ่อยขึ้น สหราชอาณาจักรโหวตให้ออกจากสหภาพยุโรปและสิ่งนี้นำไปสู่เงินดอลลาร์สหรัฐและเงินปอนด์ของอังกฤษกลายเป็นสกุลเงินการค้าที่เพิ่มมากขึ้นในประเทศส่วนใหญ่ทั่วโลก นี่คือประเด็นสำคัญที่คุณควรพิจารณาเกี่ยวกับทิศทางในอนาคตของเงินปอนด์อังกฤษ / ดอลลาร์สหรัฐ

ผู้คนกลัว: ข่าวการออกเสียงลงคะแนนของสหราชอาณาจักรที่จะออกจากสหภาพยุโรปจะทำให้เกิดความหวาดกลัวในหมู่นักลงทุนและผู้บริโภค ในการตอบสนองค่าเงินปอนด์อังกฤษ / ดอลลาร์สหรัฐได้เพิ่มขึ้นในไม่กี่วันที่ผ่านมา ผู้คนเริ่มตื่นตระหนกเกี่ยวกับอนาคตและดูเหมือนว่ามีความหวาดกลัวในตลาดทุกวันนี้ ปอนด์อังกฤษ / ดอลลาร์สหรัฐเป็นหนึ่งในสกุลเงินที่ปลอดภัยที่สุดในตลาด Forex วันนี้

ผู้คนกำลังดิ้นรน: ราคาที่สูงขึ้นและความกลัวจะนำไปสู่ธุรกรรมทางการเงินที่จะเพิ่มมูลค่าของสกุลเงิน เมื่อผู้คนเริ่มกังวลเกี่ยวกับ Brexit มากขึ้นค่าเงินปอนด์อังกฤษ / ดอลลาร์สหรัฐจะเพิ่มขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้ราคาสูงขึ้น

ราคาที่เพิ่มขึ้นและปริมาณการซื้อขาย: ยิ่งราคาสูงขึ้นเท่าใดนักซื้อขายก็จะพยายามทำการซื้อขาย เมื่อจำนวนผู้ค้าเพิ่มขึ้นมูลค่าของปอนด์อังกฤษ / ดอลลาร์สหรัฐก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกัน ดังนั้นหากคุณต้องการที่จะรับสินค้าราคาถูกคุณควรหลีกเลี่ยงราคาที่ลดลงในตอนนี้ แต่คุณควรมุ่งเน้นที่ราคาที่สูงขึ้นในขณะนี้

อัตราแลกเปลี่ยนจะเปลี่ยนแปลง: เมื่อมูลค่าของคู่สกุลเงินเพิ่มขึ้นคู่สกุลเงินอื่น ๆ จะตามหลังชุดสูท นั่นคือวิธีการทำงานของสกุลเงิน หากคุณต้องการซื้อหรือขายเงินปอนด์อังกฤษ / ดอลลาร์สหรัฐคุณควรใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้และใช้ประโยชน์จากสถานการณ์

การเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ย: หากอัตราดอกเบี้ยเริ่มสูงขึ้นมูลค่าของคู่สกุลเงินก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกัน หากคุณลงทุนในเงินปอนด์อังกฤษ / ดอลลาร์สหรัฐคุณควรทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับอัตราดอกเบี้ยในเวลานี้ หากคุณเป็นเทรดเดอร์มูลค่าที่เพิ่มขึ้นของสกุลเงินจะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณเพราะจะเพิ่มผลกำไรของคุณ

มองไปสู่อนาคต: อย่างที่คุณเห็นมีเหตุผลมากมายที่ทำให้มูลค่าของเงินปอนด์อังกฤษ / ดอลลาร์สหรัฐเพิ่มขึ้น คุณควรตั้งตาคอยอนาคตต่อไปเพื่อสร้างรายได้ให้คุณ โปรดจำไว้ว่าสกุลเงินที่มั่นคงและเชื่อถือได้จะเป็นที่ต้องการเสมอ

ต้องการคำแนะนำไม่กี่ชิ้น? อ่านบทความทั้งหมดด้านล่างเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์ คุณจะประหลาดใจกับความคิดบางอย่างที่คุณจะค้นพบ:

อย่าคาดหวังว่าจะได้รับผลตอบแทนจากสกุลเงินเก่า: หากคุณลงทุนในเงินปอนด์อังกฤษ / ดอลลาร์สหรัฐคุณควรรู้ว่าคู่สกุลเงินนี้มีการเปลี่ยนแปลงตลอดหลายปีที่ผ่านมา หากคุณยังใหม่กับสถานการณ์การซื้อขายสกุลเงินคุณต้องเข้าใจการเปลี่ยนแปลงนี้และตระหนักว่ามันจะไม่กลับไปที่ประเทศเดียวกันหรือระบบการเงินที่มีอยู่ก่อนหน้านี้

คาดว่าจะเห็นความผันผวนระยะสั้น: ในขณะที่ข่าวเหล่านี้ทั้งหมดจะส่งผลกระทบต่อมูลค่าของสกุลเงิน แต่เมื่อรอบข่าวผ่านไปมูลค่าของปอนด์อังกฤษ / ดอลลาร์สหรัฐจะเริ่มทรงตัว ในตอนแรกมันจะแตกต่างกันเล็กน้อย แต่มันจะปรับตัวหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง

ชั่งน้ำหนักผลกระทบของข่าวเหล่านี้: มีสองด้านสำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับ Brexit และตลาดสกุลเงิน มีทั้งข้อดีและข้อเสียที่เราควรพิจารณาก่อนตัดสินใจลงทุน

สกุลเงินที่มีเสถียรภาพจะอยู่ในความต้องการเสมอ: หากคุณวางแผนที่จะลงทุนในตลาดสกุลเงินคุณควรพิจารณาถึงผลกระทบระยะยาวของ Brexit และคิดว่าแนวโน้มระยะยาวของความผันผวนนั้นจะส่งผลกระทบต่อมูลค่าในอนาคตของสกุลเงินอย่างไร